Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là  Công ty TNHH đào tạo tư vấn 3P Việt  được thành lập vào tháng 3 năm 2017, với sứ mệnh trở thành nhà tư vấn, cung ứng giải pháp và đào tạo thực tế hàng đầu Việt Nam..

Dựa trên quá trình nghiên cứu thị trường đa phương diện và phân tích dưới nhiều góc độ, Công ty chính thức hoạt động trong 3 lĩnh vực chính đó là; TƯ VẤN – CUNG ỨNG GIẢI PHÁP – ĐÀO TẠO, với ba lĩnh vực có sự liên quan mật thiết và gắn kết chặt chẽ, là cầu nối vững mạnh giữa doanh nghiệp và người lao động, chúng tôi đem đến chất lượng dịch vụ một cách tối ưu và tiện ích nhất đến quý khách hàng!

daotao

3P VIỆT sẽ giúp bạn hiểu rõ mục tiêu kinh doanh để khách hàng định hình được theo chiều hướng tích cực, và quan trọng hơn chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực nhất có thể.

mn

 

Nhiều khách hàng có ý định kinh doanh nhà hàng, khách sạn hay Doanh nhân mới khởi nghiệp cần thành lập công ty, nhưng không biết quy trình làm thủ tục, hồ sơ như thế nào, tất cả những khó khăn của bạn sẽ được 3P VIỆT giải quyết. Bạn sẽ được tư vấn thành lập miễn phí cùng với dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chuyên nghiệp và mức chi phí thấp. Các hạng mục trong lĩnh vực Dịch vụ tại công ty chúng tôi có sự liên kết, bổ trợ lẫn nhau, sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân hoàn thành dự án từ A- Z.

Đào tạo là mảng hoạt động ưu tiên thứ hai chiếm phần lớn thị phần của công ty. Xuất phát từ thực tế: ẩm thực vừa là ngành dịch vụ mang lại lợi nhuận cao, vừa là nét truyền thống văn hóa, xã hội và là một kênh quảng bá hiệu quả về đất nước, con người Việt Nam. 

money